Xây dựng xã hội học tập trực tuyến trong đô thị thông minh tại Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Tuyết Như (Tạp chí Khoa học HUFLIT, 2022)
Tóm tắt Bài viết này trình bày tổng quan về đô thị thông minh, về xã hội học tập với phương pháp đào tạo trực tuyến. Qua đó, phân tích sự phù hợp của phương pháp đào tạo trực tuyến khi xây dựng xã hội học tập trong đô thị thông minh. Trên cơ sở đó, đề xuất các nhóm giải pháp nhằm xây dựng xã hội học tập trong đô thị thông minh tại Tp HCM. Từ khóa: đô thị thông minh; xã hội học tập; đào tạo trực tuyến.