Nâng cao sự tự tin của sinh viên Khoa Du lịch - Khách sạn đối với yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp của thời đại 4.0 - Nguyễn, Thị Mộng Ngọc (Tạp chí Khoa học HUFLIT, 2021)
Mục tiêu chính của bài nghiên cứu là xác định nhữn yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) đối với lĩnh vực du lịch - khách sạn (DL-KS). Từ đó bài viết đưa ra những đề xuất để giúp sinh viên Khoa DL-KS tại HUFLIT tự tin hơn đối với những yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp này và từ đó chủ động nắm bắt nhiều cơ hội thành công trong nghề nghiệp tương lai.